Người dùng YouTube kiếm được bao nhiêu? Đã tiết lộ thu nhập hàng đầu của các ngôi sao YouTube

 Bạn muốn trở thành một ngôi sao YouTube?

Vâng, kiểm tra này ra. Người dùng YouTube đang kiếm được một số tiền đáng kể. Đầu tiên, bạn kiếm cho mình một chiếc máy tính xách tay và dành chút thời gian và học cách làm đúng.

Nó thực sự đơn giản! Hoặc là nó?

Kể từ lần đầu ra mắt của YouTube vào năm 2005 và việc mua lại Google sau đó vào năm 2006, YouTube đã khuyến khích hàng triệu cá nhân “Tự phát sóng”, kết quả là cộng đồng chia sẻ video đã mở rộng theo cấp số nhân lên tới 1.300.000.000 lượt xem hàng ngày và ước tính trị giá 14,52 tỷ đô la.

YouTube là một phần không thể thiếu của xã hội ngày nay, các dịch vụ đa dạng trên trang web có mọi thứ và mọi thứ. Để chắc chắn, loại nội dung đang được sản xuất trên YouTube nằm trên bản đồ. Có rất nhiều nhà sản xuất nội dung, nhưng hầu hết trong số họ không kiếm được nhiều tiền từ những nỗ lực của họ.

Một số người đã có thể kiếm tiền với YouTube và cũng biến nền tảng này thành một sự nghiệp. Không có một 'loại' ngôi sao YouTube nào, nhưng dường như tất cả họ đều có những tính cách lớn hơn cả cuộc đời.

Người dùng YouTube kiếm được bao nhiêu?

Số tiền lớn cho một số người dùng YouTube

Toàn bộ phim, clip phim, chương trình truyền hình, phim hoạt hình, video ca nhạc, bài hát, trò chơi, hướng dẫn, bình luận xã hội, tin tức và thuyết âm mưu đều tranh giành người xem và người đăng ký. YouTube được sử dụng cho tất cả các mục đích từ tiếng ồn xung quanh đến các cơ hội giáo dục.

Nổi lên từ rất nhiều video là một nhóm nhỏ các cá nhân đã trở nên nổi tiếng toàn cầu và có khối tài sản kếch xù. Thực tế là mọi người không chỉ có thể kiếm tiền trên YouTube mà còn với những khoản tiền quá lớn khiến nhiều người tin rằng họ cũng có thể đạt được mục tiêu này và nó thực sự đơn giản như “tự phát sóng”.

Tâm lý này càng được củng cố bởi thực tế là nền kinh tế toàn cầu đang rơi tự do, đã chuyển từ các công việc toàn thời gian có lợi ích và an ninh sang các nền kinh tế hợp đồng, nơi mọi người tập hợp các công việc tự do bán thời gian. Những người dùng YouTube đạt được thành công lớn đang ngồi thoải mái trong 1% trên của giới thượng lưu toàn cầu và mang về hàng triệu người.

Nhiều quốc gia hiện đang ở trong tình trạng suy thoái hoặc sắp xảy ra, với một tầng lớp trung lưu đang ở xung quanh cống ngầm. Trong một môi trường như thế này, làm thế nào để mọi người kiếm sống?

Ít việc làm hơn và mức lương thấp hơn thúc đẩy mọi người ở mọi lứa tuổi và quốc tịch tìm kiếm sự giàu có và nổi tiếng của họ không phải trên màn bạc Hollywood mà trên hàng tỷ màn hình nhỏ hơn của YouTube.

Trở thành một người có ảnh hưởng, một công việc chưa được biết đến cách đây một thập kỷ đã thu hút nhiều người không thể tìm được việc làm thường xuyên nhưng cũng bị dụ dỗ bởi sự đánh bóng bóng bẩy của văn hóa người nổi tiếng. Trở thành một người có ảnh hưởng hoàn thành giấc mơ của nhà tư bản vật chất được tưởng tượng lại từ vải vụn để trở nên giàu có hoặc đột nhập vào “thời đại”.

YouTuber hàng đầu PewDiePie
YouTuber hàng đầu PewDiePie


YouTube là một nền tảng nội dung chính và đối với một số người, nó đã mang lại lợi nhuận to lớn

Kiếm tiền từ Internet

Chính xác thì một người kiếm tiền trên YouTube như thế nào? Làm thế nào để các ngôi sao hàng đầu trên YouTube thực sự kiếm được hàng triệu USD? Tạo và đăng video là công việc tương đối đơn giản, nhưng thu hút được ba chìa khóa vàng lại là một vấn đề khác.

Những chìa khóa vàng đó là người đăng ký, quảng cáo (tất cả chúng ta phải gánh chịu bao nhiêu quảng cáo trong những ngày này ??) và tài trợ.

Người xem có thể đăng ký người dùng YouTube yêu thích của họ và ai đó càng có nhiều người đăng ký, các công ty quảng cáo chắc chắn sẽ lưu ý. Đổi lại, họ ném tiền vào “ngôi sao” với hy vọng có thể thuyết phục người xem dùng thử sản phẩm hoặc ghé thăm đất nước của họ chỉ sau một quảng cáo chỉ 15-25 giây.

Cuộc hối hả trực tuyến

Góc kiếm tiền mới nhất là ai đó có thể tài trợ cho kênh YouTube yêu thích của mình. Với một khoản phí hàng tháng, số tiền này giúp người sáng tạo và nhà tài trợ nhận được các lợi ích và đặc quyền đặc biệt. Ví dụ: chỉ với 4,99 đô la mỗi tháng với tư cách là nhà tài trợ trò chơi, ai đó sẽ nhận được biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh và quyền truy cập vào các cuộc trò chuyện trực tiếp.

Những người dùng YouTube hàng đầu kiếm được gì?

Vậy những người bí ẩn đã tìm ra mật mã thần kỳ của thành công và tai tiếng trên thế giới ảo là ai?

Mặc dù danh sách các ngôi sao hàng đầu của YouTube khác nhau, nhưng theo ấn phẩm, các báo cáo mâu thuẫn gần đây nhất đã được công bố vào tháng 8 năm 2019, và do đó, danh sách sau đây là tổng hợp lỏng lẻo của các siêu sao net ether được đặt tên nhiều nhất.

1. PewDiePie

Một game thủ Thụy Điển tên thật là Felix Kjellberg, PewDiePie có ngoại hình và sự tranh cãi để trở thành một ngôi sao YouTube. Bất chấp một số video bài Do Thái, anh ấy vẫn có số lượng người theo dõi cao nhất (100 triệu) và các nhà quảng cáo vẫn đứng về phía anh ấy, trả tới 450.000 đô la cho một video được tài trợ.

Trên cánh của sự nổi tiếng của mình, anh ấy bắt đầu kinh doanh hàng hóa mà anh ấy bán trên trang web của riêng mình, do đó, loại bỏ người trung gian và nền tảng chính của anh ấy, YouTube.

Một nguồn tin tuyên bố rằng anh kiếm được 6,5 triệu đô la mỗi tháng, nhưng một nguồn khác lại cho rằng thu nhập của anh chỉ ở mức 12,5 triệu đô la trong năm nay.

Theo một danh sách, anh ấy đang giảm độ nổi tiếng, nhưng vẫn nằm trong top 10. Bất kể xếp hạng thực tế của anh ấy như thế nào, anh ấy vẫn là người kiếm được nhiều tiền nhất từ ​​internet với khối tài sản nhỏ từ 30 đến 50 tỷ.

2. Dude Perfect

Khác với phần lớn trò chơi trong danh sách này, Dude Perfect là một nhóm gồm năm chàng trai thực hiện những màn khéo léo thể chất và những cú đánh lừa.

Nhờ những màn trình diễn ấn tượng và tưởng chừng như không thể, lại có giai điệu hài hước, họ thu hút cả người xem lẫn quảng cáo, với thu nhập 14 triệu đô la.

3. Vanoss Gaming

Là đứa con tinh thần của game thủ người Canada Evan Fong, Vanoss Gaming có các video rất đặc biệt về anh ấy chơi các trò chơi chính thống như Call of Duty và Assassin's Creed.

Anh ấy có 23,9 triệu người đăng ký và kiếm được 15,5 triệu. Theo Forbes, anh ấy đã cố gắng thoát ra khỏi tính cách và trở thành một rapper, nhưng than ôi, thành công đã cuốn anh ấy vào lĩnh vực đó và anh ấy đã quay trở lại chơi trò chơi điện tử.

Tuy nhiên, anh ấy đã từng làm giám đốc sáng tạo cho một trò chơi điện tử và là đồng tác giả của một loạt phim hoạt hình máy tính.

4. DanTDM

DanTDM là một game thủ người Anh (có vẻ như có cả Liên Hợp Quốc gồm các game thủ trong danh sách này) chuyên về Minecraft, đã chơi nó trên máy ảnh trong sáu năm, bằng cách nào đó đã thu hút được hai mươi triệu người theo dõi.

Anh ấy bán các mặt hàng của riêng mình gồm ba lô, mũ bóng chày và áo hoodie, và thậm chí còn có một chuyến lưu diễn vào năm 2018.

Anh ấy kiếm được 16,5 triệu đô la và gần đây đã mở rộng sang chơi Fortnite trên máy ảnh. Có một đứa trẻ bị ám ảnh bởi Minecraft, tôi biết sức mạnh của DanTDM, tên thật là Daniel Middleton.

5. JuegaGerman

Một Youtuber hàng đầu người Chile, JuegaGerman là một diễn viên lồng tiếng và nhạc sĩ. Rõ ràng, anh ấy bán nhiều áo phông và thu nhập 2,2 triệu đô la mỗi tháng của anh ấy là do bán hàng hóa chứ không phải là doanh thu quảng cáo. Điều này rõ ràng có nghĩa là anh ta bán được RẤT NHIỀU áo phông.

Một tuyên bố nổi tiếng khác của anh ấy là anh ấy là người lồng tiếng cho Julian trong phiên bản tiếng Tây Ban Nha của Ice Age: Collision Course. Có vẻ như quá ít đã đưa anh ta đi khá xa….

6. Markiplier

Mark Edward Fischbach, người gốc Hawaii, là một game thủ đã nắm chắc PS4 trong tay và đã đặt điều đó vào một sự nghiệp xuất sắc với các giao dịch thương hiệu bảy con số, một chuyến du lịch Bắc Mỹ và một dòng giải trí cao cấp có tên là Cloak, được tạo ra với mười cư dân hàng đầu của anh ấy Jackspeticeye.

Anh ấy có 23 triệu người đăng ký và thu nhập trung bình là 12,5 triệu đô la. Không tệ chút nào đối với phong cách bình luận hàng đầu hoàn toàn với những tiếng la hét và chửi bới.

7. Key Collins

Từng lọt vào vòng chung kết của America's Got Talent, Collins là một ảo thuật gia, điều này ít nhất giúp phân biệt anh với các game thủ. Tất nhiên, video của anh ấy nhận được 4,5 triệu lượt xem hàng ngày, đồng nghĩa với rất nhiều doanh thu từ quảng cáo.

Anh ấy cũng bán hàng hóa nhưng trong một nỗ lực khác biệt, bán phụ kiện điện thoại và miếng dán. Anh ấy kiếm 2,1 triệu đô la mỗi tháng.

8. Atta Halilintar

Youtuber hàng đầu của Indonesia, Atta Halilintar , có 18,5 triệu người đăng ký, những người thích xem các trò đùa của anh ấy trên video. Anh ấy cũng là một rapper và diễn viên với cửa hàng trực tuyến của riêng mình để anh ấy có thể bán trực tiếp cho những người hâm mộ có thể muốn hàng hóa của anh ấy, với kết quả cuối cùng là anh ấy kiếm được gần 1,6 triệu đô la mỗi tháng.

9. Jacksepticeye

Giống như những người khác trong danh sách này, Jackspeticeye là một game thủ có video chứa bình luận, màu mè và thô tục. Ailen Sean McLaughlin là Youtuber nổi tiếng nhất ở Ailen, người đã cố gắng sử dụng sự nổi tiếng của mình để đạt được thỏa thuận cho Disney và nền tảng phát trực tiếp Twitch. Anh ấy kiếm được khoảng 1,6 triệu đô la một tháng.

10. Smosh

Smosh là bộ đôi hài kịch của Mỹ gồm Anthony Padilla và Ian Hecox, họ đã thu hút được hai mươi bốn triệu người đăng ký. Sau khi theo dõi và học hỏi từ các ngôi sao YouTube khác, bộ đôi đã đa dạng hóa các dịch vụ của họ, có nhiều kênh hướng đến nhiều sở thích khác nhau. Họ đã kiếm được 11 triệu đô la vào năm ngoái.

Những người có thu nhập cao khác

Mặc dù có một số người lặp lại danh sách Forbes 2018, những người được yêu thích như Logan Paul (người đã gây tranh cãi vào năm ngoái bằng cách đăng video một nạn nhân tự tử ở Nhật Bản), em trai của anh ấy, Jake Paul và nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng Jeffree Star vẫn còn thiếu trong một số trong danh sách gần đây nhất.

Những người khác có anh em nhà Paul vẫn tham gia trò chơi, hát, đọc rap và kiếm hàng triệu USD. YouTube là một cách gần như hoàn hảo để quảng cáo chéo danh tính và kiếm vô số tiền trong quá trình này.

Điều thú vị là Ryan ToysReview , người có thu nhập cao nhất năm 2018 với 22 triệu, vẫn nằm trong một danh sách với mức thu nhập ấn tượng 11 triệu USD trong năm nay. Kênh này có hình ảnh một cậu bé bảy tuổi đánh giá đồ chơi, đúng như tên gọi. Hấp dẫn cả trẻ em và phụ huynh, những bài đánh giá của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một học sinh tiểu học vô cùng giàu có.


Một danh sách có Lilly Singh, người phụ nữ duy nhất trên bất kỳ báo cáo thu nhập cao nhất nào, có kênh là Superwoman. Là một vlogger, game thủ và diễn viên hài, cô ấy đã kiếm được 10,5 triệu đô la vào năm ngoái. Mặc dù các ứng cử viên liên tục tăng và giảm, những người có thu nhập cao nhất vẫn mạnh mẽ, bất chấp thị trường và công chúng nói chung là tàn bạo và hay thay đổi.

Số ít thành công

Có vẻ như những người kiếm được nhiều tiền nhất trên YouTube đã đạt được thành công không nhỏ bằng cách cung cấp rất ít. Sau đó, một lần nữa, nó có thể phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người.

Tuy nhiên, trở thành một ngôi sao YouTube cần có sự kiên nhẫn, kỹ năng (vâng, thực sự) và may mắn. Ngoài những yếu tố này, thương hiệu và nội dung là điều cần thiết, bởi vì một người cần phải nổi bật giữa đám đông. Chỉ bắt chước hoặc sao chép các ngôi sao khác hoặc công thức của họ không có gì đảm bảo thành công.

Do đó, nó có thể trả tiền để trở nên khác biệt, mà không cần phải chạy đua về phía cuối về nội dung gây tranh cãi hoặc vô vị. Đối với mỗi câu chuyện thành công, có nhiều trường hợp khó khăn hoặc xui xẻo. Ở đúng nơi, đúng lúc và đúng ý là một sự kết hợp rất hiếm nhưng lại kéo theo may mắn vô cùng.

Có các bài viết và hướng dẫn trực tuyến có thể giúp một người mơ ước tiềm năng trở thành “điều quan trọng tiếp theo” trên YouTube. Các tài nguyên này cung cấp hướng dẫn về cách bắt đầu và cách kiếm tiền.

Nền tảng của tương lai

Theo nhiều cách, YouTube đã biến thành một nền tảng quảng cáo khổng lồ, nơi mọi thứ đều được bán. Quảng cáo liên tục trước, trong và sau các video đã chọn có xu hướng gây khó chịu hơn là gây tò mò.

Một khía cạnh khác gây khó chịu cho YouTube là nó rõ ràng đang góp phần vào việc gia tăng lòng tự ái tràn lan trong xã hội ngày nay. Hầu hết các phương tiện truyền thông xã hội đều phạm tội này, gây ra lo lắng và trầm cảm, cũng như nuôi dưỡng cảm giác sai lầm về tầm quan trọng trong video của họ.

Có một nền văn hóa trực tuyến được sản xuất 100% và không có chỗ đứng trong thực tế khách quan. Nhiều người khó nhận thấy sự khác biệt và điều này có thể gây ra những hậu quả xã hội lâu dài.

Tuy nhiên, đó là phong vũ biểu của văn hóa đại chúng, nơi mọi người đều có ý kiến ​​và thích thể hiện nó. Nó đã tạo ra một cộng đồng trực tuyến và sự trao đổi ý kiến ​​nhanh hơn. Quá trình chuyển đổi này đã xảy ra trong thập kỷ qua và sẽ tiếp tục thay đổi và thay đổi trong tương lai, rất có thể sẽ có các nền tảng phát trực tiếp mới và cải tiến.

Do đó, tương lai sẽ có nhiều ngôi sao ảo, những người kiếm tiền và những người có ảnh hưởng hơn nữa, trình bày những bài bình luận và hàng hóa mới (hoặc thậm chí ít hơn thế), giúp cho việc giàu có và nổi tiếng có vẻ dễ dàng và đạt được, nhưng lời khuyên tốt nhất là: đừng bỏ cuộc công việc nếu bạn đủ may mắn để có một công việc tốt.